Con gái ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung kết hôn

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 11/12/2020 15:22 (GMT +7)
Trên trang cá nhân, Thanh Lam chia sẻ hình con gái chụp ảnh cưới, cùng bài thơ Mẹ của Xuân Quỳnh, nói về nỗi niềm người mẹ khi nhìn con trưởng thành.
Hashtag #Thanh Lam #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thiện Thanh, con gái đầu của nữ ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai là ca sĩ Thăng Long vào tháng 1 năm sau. Thiện Thanh năm nay 24 tuổi trong khi chồng sắp cưới của cô 28 tuổi.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thanh Lam đã chia sẻ bài thơ Mẹ của Xuân Quỳnh cùng hình con gái chụp ảnh cưới để thể hiện tậm trạng của người làm mẹ khi con gái đã trưởng thành.

Được biết tình yêu của đôi trẻ được gia đình diva ủng hộ, nữ ca sĩ từng cho biết chị vui vì con gái có người chia sẻ đam mê âm nhạc.

Thiện Thanh - con gái 24 tuổi của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - tổ chức đám cưới với bạn trai vào tháng 1 năm sau.
Thiện Thanh - con gái 24 tuổi của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung - tổ chức đám cưới với bạn trai vào tháng 1 năm sau.

Thiện Thanh sinh năm 1996, có giọng ca trong trẻo, từng nhiều lần hát cùng mẹ trên sân khấu. Cô đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và mong muốn trở thành giáo viên dạy nhạc.

Thiện Thanh cùng em trai Đăng Quang sống cùng bố sau khi Thanh Lam và Quốc Trung ly hôn, dù vậy nữ ca sĩ vẫn luôn quan tâm và chia sẻ mọi chuyện cùng con.

Nói về cô con gái yêu quý, diva từng chia sẻ Thiện Thanh giống chị ở tính cách trong sáng, đôi lúc hơi dại dột.

Diva Thanh Lam khoe ảnh tình tứ bên người yêu Vương Phi bị đồn kết hôn cùng tình trẻ kém 13 tuổi sau khi chia tay Tạ Đình Phong chưa lâu Hoàng Anh bị vợ đại gia tố lợi dụng kết hôn chỉ để định cư nước ngoài

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp