Tiết lộ của bạn trai tình cũ Maradona về cảnh khốn khó cuối đời của ông

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 01/12/2020 21:33 (GMT +7)
Dường như huyền thoại bóng đá người Argentina, Diego Maradona, đã không nhận được sự chăm sóc đủ tốt trước khi qua đời.
Hashtag #Maradona #NEWS #Nóng trên MXH

Luật sư Mario Baudry, bạn trai hiện tại của tình cũ Maradona - Veronica Ojeda  (người tình từng có 10 năm chung sống cùng Diego Maradona), vừa có những tiết lộ gây sốc trên sóng truyền hình.

Cụ thể, theo Baudry, "Cậu bé Vàng" đã không nhận được sự chăm sóc tốt nhất trước khi qua đời và yêu cầu truy xét trách nhiệm của đội ngũ y tế đã chăm sóc cho Maradona.

Theo như những gì tờ Ole dẫn lại chia sẻ của Baudry thì ngôi nhà Maradona không có điều kiện đủ tốt, nó chỉ là một căn phòng rất nhỏ và thậm chí không có phòng tắm. Điều này khác xa với điều kiện sống mà huyền thoại bóng đá từng có ở Ezeiza, nơi luôn đáp ứng đầy đủ tiện nghi và có một bác sĩ giàu chuyên môn chăm sóc, xe cứu thương hiện đại túc trực và một phòng khám đặc biệt luôn túc trực trong bất kỳ tình huống xấu nào. 

Căn nhà nơi Maradona ở trước khi qua đời . Ảnh: Ole
Căn nhà nơi Maradona ở trước khi qua đời . Ảnh: Ole

Đồng thời, Baudry cũng bác bỏ lời bào chữa trước đó của bác sĩ Leopoldo Luque khi cho rằng bản thân và đội ngũ y tế đã làm tất cả những gì có thể trước khi Maradona trút hơi thở cuối cùng.

Đặc biệt, anh còn thông tin thêm vào một tuần trước khi mất, Diego ngã khỏi giường và va vào tường, bị chấn thương ở vùng đầu nhưng không hề được đưa đi chụp chiếu.

"Tôi nghĩ cần có một cuộc điều tra. Tôi không tin Diego đã thực sự đầu hàng trước bệnh tật. Anh ấy muốn sống và từng nhắn tin xin tôi cho phép đưa Diego Fernando (con trai út của Maradona cùng tình cũ Veronica Ojeda) về vùng quê để ăn thịt nướng vào cuối tuần", vị luật sư thuật lại.

Tình cũ của Maradona, Veronica Ojeda và bạn trai hiện tại Mario Baudry
Tình cũ của Maradona, Veronica Ojeda và bạn trai hiện tại Mario Baudry

Hiện, những tiết lộ gây sốc của Mario Baudry có thể sẽ khiến Leopoldo Luque - bác sĩ riêng của Maradona và đội ngũ y tế gặp thêm rắc rối.

Trước đó, cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà riêng và phòng khám của Luque để thu thập bệnh án liên quan đến cái chết của El Diego. Vị bác sĩ sẽ có thể đối diện với cáo buộc "sơ suất gây chết người".

Leopoldo Luque - bác sĩ riêng của Maradona
Leopoldo Luque - bác sĩ riêng của Maradona
Nghi vấn về bác sĩ riêng của Maradona, từng cãi nhau và điều trị không phù hợp Cái chết của Maradona có nhiều nghi vấn, ba cô con gái bị triệu tập Tâm thư xúc động của con gái huyền thoại Maradona tiễn biệt cha Vụ hâm mộ Maradona đến mức tranh thủ chụp với thi thể, luật sư vào cuộc Maradona qua đời, 11 người con lao vào cuộc chiến chia gia tài
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp