Cà Mau: Điều tra nghi án tài công chém 4 ngư dân rồi đẩy xuống biển

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 11/12/2020 10:02 (GMT +7)
Công an địa phương đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ thông tin nhiều ngư dân bị đánh, chém và bị đẩy xuống biển.

Theo VOV đưa tin, vào đầu tháng 12, anh N.C.T (SN 1990, ở TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đến Đồn Biên phòng Đất Mũi (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) trình báo việc khi đang đi đánh bắt trên biển thì tận mắt chứng kiến tài công tên Triều trói tay một người treo lên.

Sau khi trói tay ngư dân, Triều đánh, chém trọng thương người này rồi đẩy xuống biển. Thấy vậy, a T. đến hỏi Triều, tại sao lại làm vậy thì bị người này dùng ống típ đánh ngất xỉu.

Đến sáng, khi tỉnh lại, anh T. nghe người bạn tên M. nói: “Trong đêm Triều tiếp tục dùng mã tấu chém 3 người khác và đẩy hết xuống biển”.

Cà Mau: Điều tra nghi án tài công chém 4 ngư dân rồi đẩy xuống biển  - Ảnh 1

Sau khi tàu đánh bắt đầy cá, tài công Triều đã điều khiển tàu cái vào bờ. Trên tàu còn T., M. và một số người khác. Họ đã quyết định chặt neo, chạy vào bờ theo hướng huyện Ngọc Hiển. Khi cách bờ chỉ 1km thì tàu bị mắc cạn. T. đã quá giang 1 tàu cá địa phương vào bờ trình báo.

Nhận được tin báo, Công an huyện Trần Văn Thời, Cà Mau phối hợp cùng Công an địa phương đang được khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Hà Nội: Người dân có thể theo dõi số điện hàng ngày qua app điện lực Facebook lỗi không gửi được tin nhắn: Hơn 3 tiếng chưa khắc phục Từ sự ra đi của Chí Tài, Trấn Thành ngậm ngùi nghĩ về anti fan Phú Thọ: Bán người yêu sang Trung Quốc để lấy tiền chữa bệnh 'Mắt Biếc' đại diện phim Việt chinh phục Oscar 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp