Dương tính với Covid-19 vài giờ trước hôn lễ, cô dâu mặc đồ bảo hộ làm lễ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 08/12/2020 23:15 (GMT +7)
Cô dâu ở bang Rajasthan nhận kết quả dương tính với Covid-19 chỉ vài giờ trước hôn lễ, nhưng vẫn mặc đồ bảo hộ để làm đám cưới.

Theo CNN, một đôi nam nữ không được công bố danh tính tiến hành hôn lễ tại sân của trung tâm cách ly ở thành phố Baran, Ấn Độ vào ngày 6/12 quyết định. Điều đáng nói là khi quyết định cử hành hôn lễ, cô dâu đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Covid-19.

Vì đám cưới trong hoàn cảnh đặc biệt nên cô dâu và chú rể mặc đều đồ bảo hộ màu xanh kín từ đầu đến chân, đeo khẩu trang và tấm chắn mặt, trao nhau vòng hoa.

Mục sư chủ trì hôn lễ cũng trang bị rất kĩ càng. Trong bộ đồ bảo hộ màu trắng, trông ông như một phi hành gia. Mục sư đọc thánh kinh Hindu dưới nền nhạc của những bài hát đám cưới truyền thống.

Dương tính với Covid-19 vài giờ trước hôn lễ, cô dâu mặc đồ bảo hộ làm lễ - Ảnh 1

Quan chức y tế Rajendra Meena cho hay, vài giờ trước khi tiến hành lễ cưới, cô dâu và một thành viên gia đình có kết quả xét nghiệm dương tính với virus nCoV nên được đưa vào khu cách ly. Tuy nhiên cả gia đình đều đồng ý giảm bớt các lễ nghi thường có mà làm lễ cưới trong trung tâm cách ly. Được biết sau lễ cưới, đôi uyên ương trở lại phòng cách ly.

Ở Ấn Độ, lễ cưới thường là một dịp rất long trọng với nhiều nghi lễ và âm nhạc sôi động. Tuy nhiên, trước tình hình Covid-19 phức tạp với 9,6 triệu người nhiễm Covid-19, cao thứ 2 trên thế giới nên nhiều bang tại nước này đã áp đặt lệnh hạn chế số người được phép có mặt tại các đám cưới nhằm ngăn lây nhiễm Covid-19.

Trong khi dịch Covid-19 còn đang rất căng thẳng thì mới đây Ấn Độ lại xuất hiện một căn bệnh lạ với các triệu chứng như chóng mặt, đau đầu, chóng mặt, ngất xỉu và có các triệu chứng tương tự bệnh động kinh. Chỉ trong 2 ngày 5 và 6/12 đã có hơn 300 người nhập viện vì căn bệnh lạ này và đã ghi nhận 1 trường hợp tử vong. Vụ việc này càng khiến ngành Y tế tại Ấn Độ gặp nhiều khó khăn hơn.

Giá vaccine Covid-19 tại Việt Nam dự kiến bao nhiêu? Anh bắt đầu tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho người dân Gia đình Kim Kardashian vi phạm lệnh phong tỏa chống Covid-19 Robot cho lợn ăn đắt hàng mùa Covid-19 Phó Thủ tướng tuyên bố dịch Covid-19 tại TP.HCM đã được kiểm soát Ấn Độ: Xuất hiện căn bệnh bí ẩn khiến 300 người nhập viện
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp